Món đậu phụ chiên xóc tỏi ớt giòn thơm hấp dẫn
Hướng dẫn cách làm thịt om đậu phụ
Ngon và lạ: Canh cá đậu phụ ngọt thanh
Đậu phụ sốt, lướt ván xưa như Diễm - giờ phải chiên theo kiểu này mới hợp thời
Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn
Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 2 bìa
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi: 2 củ
- Ớt: 2 quả
- Hành lá: 3 nhánh
- Bột ngô: Vừa đủ
- Muối tiêu: Vừa đủ
Thực hiện:
Đậu cắt miếng vừa ăn. Hành khô, tỏi băm nhỏ. Ớt xắt nhỏ. Hành lá thái nhỏ.
Đun sôi nồi nước, cho đậu vào chần qua rồi vớt ra để ráo nước.
Đổ bột ngô ra đĩa, lăn đậu qua lớp bột ngô.
Chiên đậu vàng đều các mặt, thấm bớt dầu ăn rồi để ra đĩa riêng.
Phi thơm hành, tỏi, ớt
Thêm đậu phụ, muối tiêu, hành lá vào đảo đều. Tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn